Snowflakes and Hot Cocoa

Một buổi chiều mùa đông lành lạnh mà được uống sữa ca cao nóng có rắc vài viên kẹo bấc (mashmallow), chơi hoa tuyết cắt giấy và đọc sách thì thật không còn gì bằng. Bạn có thể tung hoa tuyết giấy lên cao cùng với trí tưởng tượng rồi đưa tay đón những chiếc hoa tuyết từ từ rơi xuống. Hoa tuyết từ đâu ra? Hoa tuyết có ăn được không? Chúng ta hãy cùng với Stella, Queen of the Snow đi vào thế giới kỳ diệu của mùa đông bạn nhé …Bạn đã có sách trong tuần này chưa?

 

3 responses to this post.

 1. Posted by Mẹ Bi on January 20, 2011 at 3:49 am

  Hi hi đúng là mẹ Hạnh chụp ảnh giỏi như lời Maggie nói :)) Ngưỡng mộ quá! Nhìn cốc cocoa nóng nhà chị mà em thèm bắp nướng, khoai lang nướng bên nồi bánh chưng ghê.

  Reply

 2. Posted by Mẹ Ly on January 20, 2011 at 4:20 am

  Hôm nay bạn Ly định làm hoa tuyết đây nhưng bạn ý buồn ngủ quá nên hy vọng mai sẽ làm thi đua nhé. Bạn có hết sách rồi ạ nhưng mỗi quyển Stella thì ở thư viện Richardson ko có 😀 Lần đầu tiên mẹ bạn Ly mới biết Groundhog Day là cái ngày gì. Thế mà từ trước tới giờ còn tưởng Groundhog là một loại chó vì nghe giông giống greyhound =))

  Reply

 3. Posted by Mẹ Ly on January 21, 2011 at 4:34 am

  Hôm nay nghe thấy làm bông hoa tuyết là Ly thích lắm, nhanh nhanh chóng chóng đi rửa mặt đánh răng mặc quần áo ngủ. Cô nàng cũng hý hoáy cắt, cứ mở cái lưỡi kéo ra là cái miệng cũng phải há theo tỉ lệ thuận trông ko nhịn được cười. Nhưng giấy gấp mấy lớp dày quá ko tự cắt được nên mẹ cầm tay cắt giúp. Đã giao hẹn là làm 5 bông hoa tuyết thôi rồi đi đọc sách rồi còn chuẩn bị ngủ. Thế mà hết 5 bông rồi lăn ra ăn vạ muốn làm thêm. Mẹ ko nhượng bộ thế là chí phèo hò hét khóc lóc tới hơn nửa tiếng đồng hồ. Thế là mẹ cụt cả hứng thôi chẳng muốn khoe ảnh iếc gì nữa 😀

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: